Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa tại công ty

12/10/2020 | |
0 Đánh giá

Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa tại công ty. Nhạc cụ Trung Nguyên|Chuyên Nhạc cụ, phụ kiện nhạc cụ chính hãng, giá rẻ, có bảo hành, miễn phí giao hàng, miễn phí đổi trả hàng, thanh toán tiền khi nhận hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NHẠC CỤ TẠI CÔNG TY TRUNG NGUYÊN

 • Căn cứ vào thể tích và trọng lượng hàng hòa
 • Căn cứ vào chủng loại, giá trị, biên độ lợi nhuận, sự cạnh tranh của mặt hàng
 • Căn cứ vào tình hình sản xuất kinh doanh thực tế và định hướng của C.ty,

Nay, Nhạc cụ Trung Nguyên trực thuôc CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN thông báo tới các CBCNV bộ phận Kinh doanh (Marketing – Bán hàng), Quý khách hàng về chính sách giao hàng tại công ty trung nguyên. Cụ thể:

I. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Với Phương châm là ” Miễn phí giao hàng tận nơi toàn quốc dù chỉ 1 cái”, “ Miễn phí đổi trả hàng” , “ thanh toán tiền khi nhận hàng”.  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN luôn mong muốn cung cấp Nhạc cụ, Phụ kiên Nhạc cụ, Thiết bị, Dụng Cụ âm thanh,..., các sản phẩm của C.ty tới Quý khách hàng với chính sách giá tốt nhất nên chủ trương của Công ty chúng tôi sẽ không thu phí vận chuyển đối với hầu hết các sản phẩm cung cấp đến Quý khách hàng.

Tuy nhiên, có một số mặt hàng C.ty không áp dụng ưu đãi miễn phí vận chuyển toàn quốc” do tính chất hàng cồng kềnh, nặng. Cụ thể:

 1. Định nghĩa:
  1. Các mặt hàng nặng là mặt hàng có khối lượng nặng, trong khi thể tích nhỏ so với khối lượng của nó và giá trị mặt hàng không cao so với khối lượng của nó, độ cạnh tranh lớn, giá trị lợi nhuận nhỏ hơn phí vận chuyển.
  2. Các mặt hàng cồng kềnh là mặt hàng có khối lượng nhỏ, trong khi thể tích rất lớn so với khối lượng và giá trị mặt hàng không cao so với thể tích của nó, giá trị lợi nhuận nhỏ hơn phí vận chuyển.

 1. Cập nhật danh sách hàng nặng, hàng cồng kềnh mới nhất :

STT

TÊN MẶT HÀNG

LOẠI HÀNG KHÔNG ĐƯỢC MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

GHI CHÚ

1

Piano

Hàng nặng, cồng kềnh

Giá vận chuyển sẽ được C.ty thông báo và thỏa thuận căn cứ trên phí vận chuyển của các bên dịch vụ vận chuyển

2

Trống

Hàng nặng, Cồng kềnh

3

Ghế đàn: Piano, organ,…

Cồng kềnh

4

Guitar thùng, guitar cổ

Cồng kềnh

5

Đàn Ukulele

Cồng kềnh

6

Đàn bầu, nhị, mandolin, violin,

Cồng kềnh

 1. Ưu đãi phí vận chuyển cho hàng nặng, hàng cồng kềnh:

Hàng nặng, cồng kềnh theo quy định trên sẽ không được miễn phí vận chuyển toàn quốc. Tuy nhiên, C.ty cũng có ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng hóa của C.ty giá trị lớn tại 1 số địa điểm nhất định. Cụ thể:

 • Đơn hàng có giá trị tối thiểu 50.000VNĐ.
 • Nếu đơn hàng có giá trị từ 50.000VNĐ – 2.000.000VNĐ. Miễn phí giao hàng tận nơi tại Tp.Biên Hòa và các khu vực lân cận có vị trị cách C.ty Trung Nguyên hoặc  kho của C.ty Trung Nguyên trong vòng bán kính dưới 10km. Các khu vực khác theo thỏa thuận căn cứ trên phí vận chuyển của các bên dịch vụ vận chuyển.
 • Nếu đơn hàng giá trị 2.000.000đ – 5.000.000 VNĐ. Miễn phí giao hàng tận nơi tại Tp.Biên Hòa và các khu vực lân cận có vị trị cách C.ty Trung Nguyên hoặc  kho của C.ty Trung Nguyên trong vòng bán kính dưới 20km. Các khu Các khu vực khác theo thỏa thuận căn cứ trên phí vận chuyển của các bên dịch vụ vận chuyển.
 • Nếu đơn hàng giá trị 5.000.000VNĐ trở lên. Miễn phí giao hàng tận nơi tại Tỉnh. Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh,…  và các khu vực lân cận có vị trị cách C.ty Trung Nguyên hoặc  kho của C.ty Trung Nguyên trong vòng bán kính dưới 50Km. Các khu vực khác theo thỏa thuận.
 • Phí giao hàng và các loại thuế dự trù là sẽ được cập nhật khi thanh toán dựa trên hóa đơn và thông tin giao nhận hàng mà bạn cung cấp.

II. THỜI GIAN GIAO HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN luôn mong muốn đáp ứng nhanh nhất, kịp thời nhất các sản phẩm mà Quý khách yêu cầu để không bị gián đoạn trong việc kinh doanh. Vì vậy, thời gian giao hàng Áp dụng tại C.ty như sau:

 • Đối với địa điểm giao hàng cách C.ty Trung Nguyên hoặc  kho của C.ty Trung Nguyên trong vòng bán kính dưới 30km, C.ty Trung nguyên sẽ giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc kể từ khi xác nhận đầy đủ mặt hàng, thông tin giao hàng, thông tin xuất hóa đơn VAT của Quý khách.
 • Đối với địa điểm giao hàng cách C.ty Trung Nguyên hoặc  kho của C.ty Trung Nguyên trong vòng bán kính từ 30km đến 50km. C.ty Trung nguyên sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ làm việc kể từ khi xác nhận đầy đủ mặt hàng, thông tin giao hàng, thông tin xuất hóa đơn VAT của Quý khách
 • Đối với địa điểm giao hàng cách C.ty Trung Nguyên hoặc  kho của C.ty Trung Nguyên trong vòng bán kính trên 50km. C.ty Trung nguyên sẽ chủ động thông báo và xác nhận thông tin giao hàng cho quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.
 • Đối với một số trường hợp phát sinh như : đơn hàng trị giá lớn, địa điểm giao hàng xa, đơn hàng còn thiếu 1 số mặt hàng có sẵn,…C.ty Trung guyên sẽ chủ động thông báo và xác nhận thông tin giao hàng cho quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

 1.  

III. Quy định này có hiệu lực từ ngày ký đến khi có Quy định mới thay thế. Thông thường, C.ty sẽ cập nhật danh sách hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng không đươc miễn phí vận chuyển toàn quốc một tháng, một lần vào đầu mỗi tháng.

VI. Thông tin liên hệ:

V. Các CBCNV Bộ phận Marketing – bán hàng và bộ phận liên quan chịu trách nhiệm thực hiện theo Quy định này.

 

Chính sách giao hàng tại công ty Trung Nguyên

 

Nếu các bạn có quan tâm đến các chính sách Nhạc Cụ Trung Nguyên, các bạn có thể xem chi tiết:

Chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo hành sản phẩm mua tại Công ty

Khiếu nại & Bồi thường

Cách thức thanh toán

Chính sách đổi – trả hàng hóa tại công ty

Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa tại công ty

Chính sách ưu đãi khách hàng lớn

Chính sách đại lý Văn Phòng phẩm

Hướng dẫn đặt hàng

Xin cảm ơn!

GỌI NGAY:

0971.34.27.34 - 0888.944.333 hoặc Email: nhaccutrungnguyen@gmail.com

Để được tư vấn và cung cấp các loại nhạc cụ – phụ kiện nhạc cụ chính hãng với mức giá tốt nhất

Nhạc cụ Trung Nguyên|Chuyên Nhạc cụ, phụ kiện nhạc cụ chính hãng, giá rẻ, miễn phí giao hàng, miễn phí đổi trả hàng, thanh toán tiền khi nhận hàng

ĐT: 0971.34.27.34

Hotline: 0888 944 333

Email 1: nhaccutrungnguyen@gmail.com

Website 1: https://nhaccutrungnguyen.com/

Địa chỉ: Cổng 11/ Cao đẳng nghề số 8 – Bùi Văn Hòa – P. Long Bình Tân – Biên Hòa – Đồng Nai

Sở hữu:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG – TRƯỜNG HỌC TRUNG NGUYÊN

Văn phòng 1: Cổng 11/ Cao đẳng nghề số 8 – Bùi Văn Hòa – P. Long Bình Tân – Biên Hòa – Đồng Nai


(*) Xem thêm:

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Thiết kế web hogoweb